Sơn chống rỉ sắt thép chính hãng giá tốt nhất 2014
  • Liên Hệ Mua Hàng Ngay

    1900-6716

    7 ngày trong 1 tuần, từ 8H:AM đến 7H:PM

sieu_thi_son_vina_gard

Sơn chống rỉ sắt thép chính hãng giá tốt nhất 2014

Đại lý bán sơn chống rỉ sắt thép uy tín chất lượng số 1 Việt Nam,Hợp Thành Phát chuyên phân phối sơn chống rỉ cho sắt thép chính hãng luôn cam kết bán với giá rẻ nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HỢP THÀNH PHÁT tự hào là đại lý sơn chống rỉ dùng cho sắt thép chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các sản phẩm sơn chống rỉ sắt thép của các hãng sơn hàng đầu trên thị trường hiện nay như: Sơn chống rỉ Cadin, Sơn chống rỉ Bạch Tuyết, Sơn chống rỉ  Expo,…

Xem thêm : son san tennis , son nc chính hãng

Sơn chống rỉ giúp cải thiện tối đa tuổi thọ của sắt thép

Các kết cấu thép trong nhà như : thép chịu lực hệ khung bê tông cốt thép, dây tiếp địa chống sét, cột thu lôi, cọc tiếp địa, các hoa sắt cửa, …là những sản phẩm rất dễ  bị rỉ, ăn mòn do tác động của môi trường đánh mất vẻ thẩm mĩ và độ bền của sản phẩm theo thời gian. Chính vì vậy, sơn chống rỉ được sản xuất ra  nhằm cải thiện tình trạng trên làm cho sắt thép luôn bền và đẹp.
Sơn chống rỉ sắt thép Hợp Thành Phát cung cấp là sản phẩm sơn chống rỉ gốc nhựa Alkyd, được sử dụng như lớp sơn lót cho tất cả các bề mặt sắt thép trong nhà và ngoài trời giúp cho săt thép không bị rỉ sét dưới tác động của môi trường trong mọi thời tiết và điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

 

sơn chống rỉ sắt thép

Sắt thép không sử dụng sơn chống rỉ

Sơn chống rỉ sắt thép giá tốt

Sắt thép sử dụng sơn chống rỉ luôn giữ được độ bền đẹp

Sơn chống rỉ sắt thép được sử dụng theo quy trình sau

sơn mykolor - sơn nippon - sơn Toa - sơn rainbow

  • Trước hết cần phải xử lý bề mặt: làm sạch và khô bề mặt, không để dính dầu mỡ,nước, bụi, các màng sơn cũ và các chất bẩn khác.

  • Chuẩn bị sơn: cũng giống như những sản phẩm sơn khác, trước khi sử dụng sơn chống rỉ sắt thép phải khuấy đều và tránh tùy ý dùng các chất pha loãng chưa rõ công dụng cũng như không phù hợp với sản phẩm sơn chống rỉ dành riêng sắt thép này.

Phương pháp sử dụng sơn chống rỉ hợp lý nhất cho sắt thép

+ Sử dụng dụng cụ sơn như: sung phun, cọ quét, cọ lăn,…
+ Chất pha loãng: Xylene, Toluene.
-      Tỉ lệ pha loãng:
+ Đối với dùng sung phun: 10 – 20% chất pha loãng
+ Đối với dùng cọ quét, cọ lăn: có thể pha loãng sơn cho thích hợp, nhưng lượng chất pha loãng không quá 10% theo lượng sơn.
Ngoài ra nếu bạn muốn có một sự kết hợp hoàn hảo giữa độ bền khi sử dụng sơn chống rỉ sắt thép và sự hài hòa về màu sắc ngôi nhà thì hãy tham khảo thêm các màu sơn cadin