Sơn nội thất cao cấp giá rẻ nhất TPHCM
  • Liên Hệ Mua Hàng Ngay

    1900-6716

    7 ngày trong 1 tuần, từ 8H:AM đến 7H:PM

sieu_thi_son_vina_gard

Sơn nội thất cao cấp giá rẻ nhất TPHCM

Sơn nội thất cao cấp giá rẻ nhất chỉ có tại Hợp Thành Phát.Hướng dẫn chọn sơn nội thất cao cấp cho ngôi nhà.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HỢP THÀNH PHÁT tự hào là nhà phân phối sơn chuyên nghiệp trong nhiều năm qua, đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm cho quý khách hàng.
Hợp Thành Phát chuyên phân phối sản phẩm sơn nội thất cao cấp chính hãng, với nhiều tính năng vượt trội của nhiều nhà sản xuất sơn nổi tiếng trên thị trường hiện nay như:
Sản Phẩm Sơn nội thất  Dulux
Sơn nội thất cao cấp hãng Cadin
-  Và đặc biệt Sơn nội thất cao cấp hãng  Mykolor mời hàng ngàn màu sơn cho bạn thảo sức lựa chọn.
Sử dụng sơn nội thất chất lượng cao là sự lựa chọn tốt nhất cho những ngôi nhà hiện đại, sang trọng với những tính năng vượt trội mà những sản phẩm sơn thông thường không thể đáp ứng được:

Sơn nội thất cao cấp có tính thẩm mỹ cao

Trong cuộc sống hiện đại, màu sơn không chỉ mang lại vẻ đẹp đơn thuần cho ngôi nhà mà nó còn thể hiện tính cách và sở thích của chủ nhân cũng như mang lại sức sống cho tổ ấm của bạn. Vì vậy đòi hỏi sản phẩm sơn nội thất phải có màu sắc đa dạng, màng sơn phải láng mịn, đẹp không tỳ vết, có độ bóng mờ sang trọng. Màu sắc giữ được vẻ đẹp  theo thời gian và sự biến đổi của khí hậu.

 

Sơn nội thất cao cấp

Sự đa dạng về màu sắc của sơn nội thất cao cấp

Sơn nội thất cao cấp có khả năng ngăn ngừa vi khuẩn, chống nấm mốc cao

Do  khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở Việt Nam là môi trường thuận lợi cho sự sinh sôi và phát triển của nhiều loài nấm mốc, vi khuẩn trên bề mặt tường, làm ố bẩn, mất đi vẻ thẩm mỹ cũng như trở thành mối nguy hiểm cho sức khỏe gia đình bạn. Vì vậy, sơn nội thất cao cấp phải có tính năng chống vi khuẩn cũng như giúp ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc, mang lại sự bảo vệ tốt nhất cho ngôi nhà.

Khả năng chống khuẩn của sơn nội thất cao cấp

Sơn nội thất cao cấp có khả năng ngừa vi khuẩn

Sơn nội thất cao cấp có tính năng chịu chùi rửa vượt trội thân thiện với môi trường

Với sản phẩm sơn nội  thất cao cấp luôn sở hữu tính năng chùi rửa tuyệt vời, màng sơn ít bám bẩn, các vết bẩn trên màng sơn được lau chùi một cách dễ dàng, màng sơn thậm chí có thể chịu được chùi rửa tối đa mà  không bị bào mòn giúp bảo vệ bề mặt sơn cũng như mang lại bề mặt phẳng mịn tuyệt vời luôn bề đẹp theo thời gian.
-    Thân thiện với môi trường
Sơn nội thất cao cấp không những mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn thân thiện với môi trường bởi nó co chỉ số VOC thấp, đây là hợp chất hữu cơ dễ bay hơi ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người. Ngoài ra, sơn nội thất cao cấp không chứa chì, thủy ngân và các kim loại nặng khác, không độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và nguy hại cho môi trường.
Ngoài ra, để bảo vệ tối ưu ngôi nhà bạn có thể tham khảo sản phẩm  sơn chống thấm  – sản phẩm ngăn chặn hiện tượng thấm, dột hiệu quả
 

sơn mykolor - sơn nippon - sơn Toa - sơn rainbow