Sơn nội thất Mykolor chính hãng giá rẻ nhất thị trường
  • Liên Hệ Mua Hàng Ngay

    1900-6716

    7 ngày trong 1 tuần, từ 8H:AM đến 7H:PM

sieu_thi_son_vina_gard

Sơn nội thất Mykolor chính hãng giá rẻ nhất thị trường

Hợp Thành Phát chuyên cung cấp sơn nội thất Mykolor chính hãng với giá rẻ nhất.Hướng dẫn chi tiết nhất việc thi công sơn nội thất

Hợp Thành Phát – nhà phân phối sơn nội thất  Mykolor uy tín trong nhiều năm qua, luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá cả phải chăng nhất.

Thông tin về sản phẩm sơn nội thất mykolor

Sơn nội thất Mykolor là dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp bậc nhất trên thị trường sơn hiện nay dùng cho bề mặt tường nội thất với nhiều tính năng vượt trội và màu sắc đa dạng mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

 

sơn nội thất mykolor
Sơn nước nội thất Mykolor


Hợp Thành Phát trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm sơn nội thất Mykolor –sơn dùng để trang trí và mang lại vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà của bạn với nhiều sản phẩm lựa chọn như:
-    Sơn nước nội thất Mykolor Special Shimmer là sản phẩm sơn ánh kim sử dụng cho những ngôi nhà hiện đại và sang trọng
-    Sơn nước nội thất Mykolor Touch Semigloss Finish và sơn nội thất hoàn hảo Mykolor Classic Finish là sản phẩm sơn có độ bóng mịn cao, bề mặt sơn lau chùi dễ dàng và có khả năng chống lại sự sinh trưởng của nấm mốc.
-    Sơn nước nội thất Mykolor Special White Ceiling Finish là sản phẩm sơn siêu trắng sử dụng cho bề mặt trần nhà với độ trắng sáng và bám dính tuyệt vời,…

màu sắc sơn nội thất mykolor
 
Sơn nội thất Mykolor – không chỉ là 1040 màu sơn

Sơn nội thất Mykolor dễ dàng sử dụng, có thể tự sơn nhà theo các bước đơn giản sau:

sơn mykolor - sơn nippon - sơn Toa - sơn rainbow

-    Xử lý bề mặt tường nội thất trước khi sơn
Bề mặt tường ảnh hưởng rất lớn đến khả năng bám dính của sơn cũng như chất lượng màng sơn sau khi sơn vì vậy công việc xử lý bề mặt trước khi sơn là hết sức cần thiết và quan trọng. Bề mặt tường cần phải sạch mọi vết bẩn, vết dầu mỡ, bụi … nếu là tường cũ thì phải cạo bỏ lớp sơn cũ, dùng giấy nhám chà sạch tạo độ mịn cho tường sau khi sơn.
-    Tiến hành thi công theo hệ thống sơn nhà phù hơp
+ Sử dụng 2 lớp bột trét nội thất mykolor theo hướng dẫn sử dụng để làm phẳng bề mặt tường trước khi sơn, tăng độ bám dính và độ bền bề mặt sau khi sơn.
+ Dùng con lăn hoặc cọ quét để lăn sơn lót, sơn lót có tác dụng ngăn chặn chất kiềm trong tường thoát ra ngoài làm hư hại đến màng sơn cũng như giúp tăng độ bám dính và mang lại sự bền màu cho màng sơn.
+ Cuối cùng, phủ 1-2 lớp sơn phủ với màu sơn trang trí theo sở thích của người sử dụng, mang lại vẻ đẹp cho bề mặt tường nội thất cũng như bảo vệ bề mặt tường khỏi những tác động bên ngoài.
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo sản phẩm sơn chống thấm để bảo vệ tối đa cho bề mặt tường nhà.