Sơn nền epoxy chính hãng giá rẻ nhất trên thị trường
  • Liên Hệ Mua Hàng Ngay

    1900-6716

    7 ngày trong 1 tuần, từ 8H:AM đến 7H:PM

sieu_thi_son_vina_gard

Sơn nền epoxy chính hãng giá rẻ nhất trên thị trường

Sơn nền epoxy chất lượng cao giá,nhà phân phối sơn nền epoxy,bán Sơn sàn epoxy uy tín nhất hiện nay giúp sàn nhà bạn luôn sạch đẹp

Hướng dẫn sử dụng sơn epoxy cho nền gara.

Sử dựng sơn nền epoxy cho các biệt thự sang trọng, hiện nay hầu hết đều có gara dành cho ô tô và các loại phương tiện khác. Chổ để xe ngày nay không đơn thuần chỉ là chổ che mưa, che nắng cho xe cộ mà nó còn đòi hỏi rất nhiều yếu tố khác  phải vừa chất lượng vừa kinh tế và sử dụng sơn nền epoxy là giải  pháp tốt nhất . Nền gara thông thường là nền bê tông yêu cầu phải bền, có khả năng chịu tải trọng, có khả năng chống thấm nước, hơn nữa cuộc sống hiện đại và sang trọng nên nền gara ngoài những yếu tố trên thì bề mặt nền sau khi sơn phải có màu sắc đẹp, hợp thời, bóng láng dễ dàng vệ sinh, lau chùi vết bẩn, vết dầu mỡ vô tình làm đổ trên nền. Chính những lý do trên, thiết kế nhà ở hiện nay người ta thường sử dụng  sơn nền epoxy có khả năng đáp ứng những yêu cầu đó, vừa dễ dàng sử dụng vừa tiết kiệm chi phí vệ sinh nền và chi phí sơn sửa lại nếu sử dụng loại sơn kém chất lượng.

Xem thêm : son san tennis , son nc chính hãng

 

sơn nền epoxy

Bề mặt sử dụng sơn nền epoxy

Hợp Thành Phát chuyên cung cấp sơn nền epoxy Joton dùng cho nên bê tông và nền thép

sơn mykolor - sơn nippon - sơn Toa - sơn rainbow

Hợp Thành Phát hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm sơn nền epoxy Jona Finish của hãng sơn Joton sử dụng cho nền bê tông và thép, quý khách hàng có thể sử dụng sản phẩm này cho nền gara nhà mình để đạt được hiệu quả như mong muốn.
Sơn nền Jona epoxy Finish là loại sơn phủ hệ epoxy gồm 2 thành phần đóng rắn bằng polyamide. Sản phẩm này là một phần của hệ sơn hoàn chỉnh.
Sơn nền epoxy Joton Jona có nhiều ưu điểm vượt trội:
-    Sơn nền epoxy dễ thi công
-    Có khả năng chịu mài mòn, chịu lực va đập tốt, không bị ăn mòn bởi hóa chất.
-    Sơn nền  epoxy có độ bám dính tốt trên nền bê tông
-    Sản phẩm sau khi sơn có bề mặt láng mịn, bền màu chịu chùi rửa tối đa các vết bẩn.
-    Có khả năng chống rong rêu và nấm mốc,…

sơn nền epoxy

Thi công sơn sàn epoxy

Sơn nền epoxy bằng sơn Jona epoxy Finish theo hướng dẫn sau:

-    Chuẩn bị bề mặt: Tất cả bề mặt trước khi sơn đều phải sạch, không có vết bụi bẩn, dầu mỡ và các loại vết bẩn khác.
-    Sử dụng dụng cụ: có thể dùng chỏi cọ và con lăn đối với diện tích nhỏ, đối với diện tích lớn thì nên sử dụng thiết bị phun chân không hoặc thiết bị phun truyền thống.
-    Khuấy đều phần A bằng dụng cụ cầm tay hay máy khuấy. Tiến hành trộn hỗn hợp phần A và phần B theo tỉ lệ 4:1, phải khấy thật đều. Chỉ dùng dung môi pha loãng khi được yêu cầu. Hỗn hợp đã phối trộn không được để quá 4 giờ tại 25 độ c vì vậy trước khi thi công cần tính toán kixdieenj tích và áp dụng đúng định mức pha sơn phù hợp để tránh lãng phí sơn.
-    Thi công trong điều kiện nhiệt độ không khí  phải lớn hơn 10 độ c, độ ẩm không khí <= 85% (nhiệt độ bề mặt phải lớn hơn 5 độ c trên điểm sương.

Từ khóa tìm kiếm phổ biến :

son nen epoxy jotun
sơn nền epoxy kova
báo giá sơn nền epoxy
sơn epoxy cho nền bê tông
sơn nền epoxy expo
sơn sàn epoxy nippon
sơn sàn epoxy sika

sơn sàn epoxy là gì

chống thấm sơn sàn epoxy

giá sơn sàn epoxy