Sơ lược về công ty sơn Dulux
  • Liên Hệ Mua Hàng Ngay

    1900-6716

    7 ngày trong 1 tuần, từ 8H:AM đến 7H:PM

sieu_thi_son_vina_gard

Sơ lược về công ty sơn Dulux

Công ty sơn dulux,thông tin về công ty sơn dulux,các sản phẩm của sơn dulux.

 

Công ty sơn dulux

Công ty sơn dulux thuộc tập đoàn sơn và chất phủ Akzo nobel. Tập đoàn lớn nhất thế giới trong lĩnh vực sơn và chất phủ. Với hơn 300 năm phát minh và cải tiến. Akzo nobel có một lịch sử phát triển lâu dài, với phương pháp phát triển sáng tạo giúp Akzo nobel trở thành nhà sản xuất sơn hàng đầu thế giới với thương hiệu nổi tiếng Dulux. Ngoài ra, còn là nhà tiên phong trong ngành sản xuất hóa chất đặc chủng.

logo cong ty son dulux
Logo công ty sơn Dulux

công ty sơn dulux nơi khởi nguồn của sắc màu cuộc sống

Akzo nobel luôn có những khát khao sáng tạo, cải tiến. không bao giờ ngưng việc tìm kiếm và cải tiến, và tin tưởng.Hiểu và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, các vấn đề về môi trường và cải tạo xã hội.

Với hơn 60.000 ngàn công nhân của công ty trên 80 quốc gia trên thế giới đã mang thương hiệu Akzo nobel nói chung và hãng sơn Dulux nói riêng và cuộc sống. Akzo nobel với lĩnh vực hoạt động trên 18 lĩnh vực khác nhau như: bột sơn, sơn gỗ, sơn dùng trong ngành hàng hải tàu biển, sơn bảo vệ, sơn lót chống kiềm

Một ví dụ về sơn tàu biển đó là Akzo nobel hiểu biết rất nhiều về tàu biển và họ đã cho ra loại hóa chất bảo vệ được môi trường hơn, vừa đáp ứng được tính thương mại, kỹ nghệ và có thể tiết kiệm được 5-6 % nhiên liệu.

Đối với sơn phủ nhà, sơn dulux nghiên cứu và đem đến những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng. Đưa ra hàng ngàn màu sắc tạo nên nhiều chọn lựa cho người sử dụng.

mau sac son dulux

sắc-màu-sơn-dulux.jpg

Dulux coi trọng tác động của màu sắc

Công ty sơn dulux luôn ý tưởng sáng tạo về mà sắc

Hằng năm công ty sơn Dulux đều cho xuất bản những ấn phẩm về xu hướng màu sắc, ý tương thiết kế chủ đạo trong các năm tới giữa các chuyên gia trong lĩnh vực. Ngoài ra Sơn dulux cũng tổ chức tri ân những kĩ sư, kiến trúc sư đã tin tưởng cà sử dụng sơn dulux cho những công trình của họ.

Ngoài việc luôn luôn cải tiến chất lượng sản phẩm ngày càng hoàn hảo hơn. Với việc hiểu rõ sắc màu tác động rất quan trọng tới tâm lý con người, cuộc sống. Công ty sơn Dulux luôn mời các chuyên gia ở khắp nơi trên thế giới để có thể đưa ra những ấn phẩm tốt nhất.

Tham khảo thêm về sơn ngoại thất dulux

sơn mykolor - sơn nippon - sơn Toa - sơn rainbow