Làm mới cho không gian ngôi nhà nhờ sơn
  • Liên Hệ Mua Hàng Ngay

    1900-6716

    7 ngày trong 1 tuần, từ 8H:AM đến 7H:PM

sieu_thi_son_vina_gard

Làm mới cho không gian ngôi nhà nhờ sơn

Nếu bạn đang muốn thay đổi màu sơn, làm mới không gian sống cho ngôi nhà của bạn nhưng không mất nhiều thời gian và chi phí thì bạn có thể áp dụng những cách sau đây: Tận dụng sơn màu trắng để tạo nên bức tường cũng như không gian trở nên sinh động, tươi vui hơn. Chỉ với một chút thay đổi từ sơn thì bạn đã có một phòng khách hoàn toàn mới.

son_ici_sieuthison


Hãy thêm những sọc kẻ màu xanh với tông màu đậm, nhạt khác nhau giúp căn phòng không còn nhàm chán mà trở nên lạ mắt, thú vị và thoáng đãng hơn.

son_kova_sieuthison


Hãy thêm những chậu cây nhỏ ở những lối đi hay trong sân vườn bằng việc tận dụng lại sơn cũ thì bạn đã có thêm những vật trang trí thật xinh xắn, đồng thời bạn cũng đem thiên nhiên vào trong ngôi nhà thân yêu của mình.

son_ici_sieu_thi_son_sieuthisonson_expo_sieu_thi_son_sieuthison 


Bạn đã bao giờ nghĩ rằng, sơn không chỉ dùng để sơn nhà, sơn nội thất mà còn dùng để sơn những chiếc đèn chùm. Không gian trần nhà không chỉ bừng sáng mà còn thêm độc đáo khi bạn "đồng bộ" các chụp đèn với một màu sắc mà bạn yêu thích.

son_ici_son_expo_sieuthison


Với màu sơn sẵn có trên tường, bạn có thể trang trí với những vật liệu dễ tìm thấy trong nhà để làm cho căn phòng con bạn nổi bật, trẻ trung. Hay trang trí phòng khách bằng việc tận dụng sơn để làm khung ảnh của những người thân yêu trong gia đình bạn.

    


Chỉ cần một chút sáng tạo, một chút khéo léo thì bạn đã làm cho ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn rồi đấy. Hãy bắt tay làm ngay có thể bạn sẽ bất ngờ với những thành quả mà mình đã làm được.

 

                                                                                                            kimyen@sieuthison.vn