Phong thủy màu sắc trọng điểm.
  • Liên Hệ Mua Hàng Ngay

    1900-6716

    7 ngày trong 1 tuần, từ 8H:AM đến 7H:PM

sieu_thi_son_vina_gard

Phong thủy màu sắc trọng điểm.

Màu đỏ: đại diện cho vận khí sự nghiệp, vận khí thắng bại, có thể khiến cho thể xác và tinh thần trở nên kiên cường.
Màu đỏ tượng trưng cho lửa, tri thức và quyền lợi, là màu sắc tràn đầy sức sống, kích thích sức sống, khiến cho năng lượng của sinh vật được nâng lên. Màu đỏ là màu lựa chọn đầu tiên khi công tác, yêu đương, đánh bạc, nó có thể thể hiện thực lực của bản thân đối với những người xung quanh. Ngoài ra, màu đỏ còn có thể tăng cường năng lượng, là màu sắc lựa chọn đầu tiên của những người muốn làm cha mẹ.

Tương tự màu đỏ cũng là màu được lựa chọn đầu tiên của người giảm béo, thỉnh thoảng mặc y phục màu đỏ sẽ thúc đẩy sự đổi mới, tạo nên sức sống cho “Khí”. Ngoài ra, màu đỏ có tính chất của lửa còn có tác dụng tiêu trừ giá lạnh.

Màu cam: là màu đại diện cho vận khí. Nhân khí, tăng cường sự tương tác của bản thân, thúc đẩy sự phát triển của mối quan hệ giao tế.
Màu cam biểu thị là lửa êm dịu, ấm áp trong màu sắc tượng trưng cho Hỏa, nó có thể điều chỉnh toàn bộ màu sắc của tình duyên. Bất kể là nam nữ chỉ cần hấp thụ được khí của màu cam thì sẽ nhận được sự yêu mến và đón nhận của người khác. Màu sắc này đối với người có hành động đặc biệt thì hiệu quả càng tốt.

Màu cam có đầy đủ Hỏa khí và màu xanh bạc hà có mang đầy đủ Mộc khí mà phối hợp với nhau, thì có thể sản sinh ra phong ở trạng thái tốt nhất, Phong có thể dẫn đến duyên phận mới.

Màu vàng: đại diện cho tài vận, vận khí xã giao, có lợi cho xã giao, nâng cao tài vận.
Màu vàng là màu sắc có mang năng lượng của vận khí xã giao và tài vận. Màu vàng gần với màu vàng đất, khiến cho người ta long dạ trong sáng  vô tư, có thể nâng cao năng lực xã giao. Ngoài ra, màu vàng thuộc gam màu sáng có thể nâng cao tài vận. Màu vàng là màu tượng trưng cho sự phú quý, cho nên, có lợi cho việc tích lũy tiền tài.

Khi hấp thụ màu vàng phải chú ý không nên hấp thụ với màu đen. Nếu như sử dụng kết hợp với màu đen, thì tượng trưng cho niềm vui sẽ đi mất, cũng sẽ khiến người ta trở thành những người tiêu tiền như nước, khiến cho Kim khí không tốt tăng lên, gây nên những hiệu quả không tốt. Nếu như phối hợp nó với màu trắng thì có thể hấp thụ khí của màu vàng càng tốt hơn. Màu trắng vốn dĩ đã có năng lực tăng cường khí của màu sắc. Màu vàng và màu trắng lại có tính tương hỗ rất tốt, cho nên, bất kể nơi đâu vào thời điểm nào chỉ cần tăng thêm màu trắng khi hấp thụ màu vàng, thì có thể tăng cường năng lượng của khí.

Màu xanh lục: là màu đại diện cho vận khí sự nghiệp, vận khí sức khỏe, vận khí gia đình, có năng lượng khiến cho tinh thần và thể xác khỏe mạnh.
Ngoài ra, Mộc khí của màu xanh lục có thể hấp thụ năng lượng của Thủy, cho nên, có tác dụng loại bỏ những độc tố tích lũy bên trong cơ thể, có thể trị khỏi bệnh tật và khiến cho cơ thể khỏe khoắn.

Màu xanh lục bao gồm các màu xanh trà, màu xanh trà nhạt thích hợp cho người đã kết hôn. Hòa lẫn với màu xanh lục có tính chất của Thổ khí có thể thu được chất dinh dưỡng từ trong đất, có tác dụng yên ổn địa bàn, củng cố phát triển, còn có thể nâng cao vận khí của gia đình.

              Màu tím: là màu đại diện cho vận khí danh dự, vận khí hỗ trợ, có thể chuyển tải được khí chất tao nhã.

Màu tím là màu sắc tượng trưng cho sự cao quý. Trong phong thủy, màu tím là màu tượng trưng cho cung điện của đế vương. Trong đó, màu tím đậm là màu có năng lượng tạo cho người ta ấn tượng rất sâu sắc, tượng trưng cho địa vị cao, sự vĩ đại.

Và các màu khác....