đại lý sơn boss chính hãng số 1 Việt Nam
  • Liên Hệ Mua Hàng Ngay

    1900-6716

    7 ngày trong 1 tuần, từ 8H:AM đến 7H:PM

sieu_thi_son_vina_gard

đại lý sơn boss chính hãng số 1 Việt Nam

Đại lý sơn boss - nhà phân phối sơn boss hàng đầu Việt Nam với giá rẻ nhất trên thị trường,cung ứng sơn boss trên toàn quốc

 Đại lý sơn Boss cung cấp nhiều Sản phẩm mẫu mã và màu sắc.

Nhắc đến sơn Boss, những ai đã từng sử dụng và tìm hiểu về đại lý sơn Boss chắn chắn sẽ có ấn tượng mạnh với một sản phẩm sơn hướng tới sự năng động, sự trãi nghiệm và khám phá, vượt qua thử thách như những gì mà thương hiệu sơn Boss muốn hướng đến.

Có thể bạn quan tâm : son noi that , son ngoai that đẹp nhất

dai ly son boss

 

Sơn Boss là thương hiệu sơn thuộc tập đoàn 4Ogranges sản xuất, xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2006 với nhiều sản phẩm và màu sắc đa dạng. Trãi qua nhiều năm hoạt động và phát triển đại lý sơn Boss chúng tôi luôn hoạt động với phương châm hướng đến sự hài lòng của khách hàng thông qua việc luôn nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm mới cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm thoả mãn nhu cầu của quý khách hàng.
Sơn nước Boss có nhiều sản phẩm với nhiều tính năng ưu Việt nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng như:
-    Sơn nước nội thất Boss tô điểm vẻ đẹp cho từng căn phòng trong ngôi nhà bạn.
+  Sản phẩm với màu sắc tươi mới, màng sơn mịn màng, giúp tiết kiệm chi phí vì ít hao sơn.
+ Đại lý Sơn nước Boss có sản phẩm sơn cao cấp  siêu trắng giúp bảo vệ tường giữ được màu sắc, độ nhẵn mịn bề mặt tường lên đến hơn 6 năm, màng sơn cho phép lau sạch vết bẩn dễ dàng cũng như có độ bóng mờ theo yêu cầu.

dai ly son boss

Đại lý chúng tôi chỉ phân phối sản phẩm sơn boss chính hãng

+ Dòng sản phẩm sơn trong nhà với độ phủ cao, màng sơn mịn, màu sắc tưới mới, dễ dàng thi công, bảo vệ tường 4 năm.
Đại lý Sơn nước ngoại thất Boss mang lại sự khác biệt cho ngôi nhà bạn với những ngôi nhà xung quanh, bảo vệ ngôi nhà bạn trước những tác động bên ngoài một cách tối đa.
+ Sản phẩm sơn ngoại thất với màng sơn mịn, ít hao sơn, màu sắc đa dạng, giữ được vẻ đẹp màu sơn qua năm tháng,  sơn có khả năng chống thấm, chống nứt tường.
+ Đại lý sơn boss - Sản phẩm chuyên sử dụng cho ngoại thất, độ che phủ cao, chống thấm nhẹ, chống rêu mốc, láng mịn và có độ bóng nhẹ. Bảo vệ bề mặt tường 4 năm.
+ Sản phẩm với độ che phủ cao, chống thấm nước, chống bám bụi, chống rêu mốc, chùi rửa được, láng mịn và sáng bóng, chống nứt tường, bảo vệ bề mặt tường 6 năm.
Sản phẩm bột trét tường và sơn lót cũng có nhiều ưu điểm, đáp ứng yêu cầu cao của khách hàng giúp tăng độ bám dính và độ phủ cho sơn nước phủ Boss.

dai luy sơn boss


Bột trét tường Boss có độ dẻo theo yêu cầu, bột mịn, có khả năng chống thấm, chống nứt, giúp thi công dễ dàng
Sơn lót Boss có khả năng chống kiềm trên bề mặt tường, giúp sơn phủ tăng độ bám dính, tạo nên sự đều màu, tăng độ bền màng sơn.
Ngoài ra còn có sơn chống thấm Boss chuyên dùng chống thấm cho vách song, chống thấm chân tường, chống thấm cho sân thượng, chống thấm mắng xối,…
Hợp Thành Phát hân hạnh phục vụ quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhất.