Đại lý sơn donasa chính hãng
  • Liên Hệ Mua Hàng Ngay

    1900-6716

    7 ngày trong 1 tuần, từ 8H:AM đến 7H:PM

sieu_thi_son_vina_gard

Đại lý sơn donasa chính hãng

Hợp Thành Phát là đại lý sơn Donasa giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay,nhà phân phối sơn donasa số 1 Việt Nam

Đại lý sơn Donasa - Dòng sản phẩm  Sơn Donasa là sản phẩm sơn do công ty cổ phần Sơn Đồng Nai sản xuất. Khởi đầu là một doanh nghiệp nhà nước với tên gọi Nhà Máy sơn Đồng Nai, được thành lập từ năm 2007 và được chuyển sang công ty cổ phần – Công ty cổ phần Sơn Đồng Nai vào năm 2000

 

dai ly son donasa

Hợp Thành Phát tự hào là đại lý sơn donasa chính hãng

Công ty sơn Đồng Nai tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong nước về sản lượng sản xuất hàng năm cũng như dẫn đầu về chất lượng và cơ cấu sản phẩm sơn. Đây là đơn vị chiếm khoảng gần 7% thị phần sơn trong nước.
Trãi qua thời gian hoạt động lâu dài cũng như những nốt thăng trầm của nền kinh tế Việt Nam và thế giới, sơn Donasa luôn giữ vững được tình trạng hoạt động ổn định, ngày càng tiến bộ về chất lượng cũng như luôn có nhiều sản phẩm mới ra đời.
Sản phẩm của sơn Donasa được đánh giá ngang bằng về chất lượng với các thương hiệu đa quốc gia khác. Chính vì lẽ đó, Hợp Thành Phát luôn tự hào là đại lý sơn Donasa trong thời gian qua – tự hào là đại lý của dòng sơn donasa chất lượng, thương hiệu nội vượt qua mọi thử thách và sự biến động kinh tế trong thời gian dài.
Đại lý sơn Donasa tại Hợp Thành Phát với nhiều sản phẩm đa dạng, màu sắc tươi mới, hiện đại chắn chắn quý khách hàng sẽ hài lòng:
Sơn nước Donasa: đa dạng về sản phẩm với các dòng dùng cho nội thất và ngoại thất.

dai ly son donasa

Đại lý sơn donasa phân phối nhiều dòng sản phẩm của hãng

-    Sơn nước nội thất Donasa có các sản phẩm như: sơn Supercoat, sơn New Interior, sơn nước nội thất Dream,…
-    Sơn nước ngoại thất Donasa gồm các sản phẩm: sơn bóng Sheen Master, sơn Hitech, sơn Flintcoat,…
Sơn nước Donasa có nhiều ưu điểm về chất lượng màn sơn tốt, độ bám dính cũng như độ phủ cao, nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn, cũng như những ưu điểm về khả năng lau chùi, chống thấm, chống rêu mốc,…đáp ứng được các yêu cầu đối với một sản phẩm sơn nước đạt chuẩn.
Đại lý Sơn dầu Donasa là sản phẩm sơn hệ dung môi sử dụng trên bề mặt kim loại, bề nặt gỗ cùng các bề mặt tương ứng khác. Sơn dầu Donasa là sản phẩm với độ bóng đẹp, độ bám dính cao, thời gian khô nhanh, thích hợp với điều kiện khí hậu ở nước ta.
Ngoài ra, sơn Donasa các loại sơn lót, bột trét tường cùng các dòng sơn epoxy, sơn cách nhiệt dùng trong công nghiệp khác chất lượng tốt nhất.