Đại lý sơn Á Đông Chính hãng hàng đầu Việt Nam
  • Liên Hệ Mua Hàng Ngay

    1900-6716

    7 ngày trong 1 tuần, từ 8H:AM đến 7H:PM

sieu_thi_son_vina_gard

Đại lý sơn Á Đông Chính hãng hàng đầu Việt Nam

Nếu bạn đang tìm đại lý sơn Á Đông Chính hãng giá cạnh tranh nhất thì hãy đến ngay sieuthison.vn nhà phân phối sơn số 1 Việt Nam

Hợp Thành Phát là đại Lý SƠn Á Đông chính hãng số 1 Việt Nam - Công ty cổ phần sơn Á Đông được thành lập từ rất sớm vào năm 1970 với lịch sử phát triển lâu đời, là một trong những hãng sơn tiên phong tại Việt Nam chuyên sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu các sản phẩm, nguyên liệu và thiết bị ngành sơn cũng như thiết kế và cung ứng các dịch vụ kĩ thuật về sản phẩm, nguyên liệu và thiết bị ngành sơn.Chúng tôi hân hạnh là đại lý sơn Á Đông hàng đầu hiện nay !

 

đại lý sơn á đông


Giới thiệu Đại lý sơn Á Đông

Sơn Á Đông do Công ty cổ phần sơn Á Đông sản xuất, với các sản phẩm chủ lực như:
-Sơn dành cho tàu biển và công trình đòi hỏi độ bền cao: với tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng
được các yêu cầu công nghiệp chuyên biệt, tính năng bảo vệ chống ăn mòn chuyên dung cho các bề mặt trong môi trường khắc nghiệt như: nước biển, hoá chất,nhiệt độ cao, nhiễm bẩn, khói bụi, …sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế
-Sơn tôn mạ màu dùng cho dây chuyền sơn cuộn để sản xuất sơn mạ màu làm tấm lợp,
vách ngăn, tường rào, cửa mành, mái hiên và thiết bị dụng cụ gia dụng. Màng sơn có tính năng mềm dẻo, giữ được độ bóng lâu dài bền màu với thời tiết và môi trường khắc nghiệt.
-Sơn epoxy dung cho dây chuyền sơn hấp thùng phuy, bình ga, bao bì kim loại, sản phẩm
cơ khí và dụng cụ gia dụng khác với màng sơn bóng đẹp, độ cứng cao, màu sắc phong phú.
-Bên cạnh đó còn có chủng loại sơn dành cho công nghệ bột tĩnh điện, sơn xây dựng và
trang trí nội thất.

đại lý sơn á đông

Hợp Thành Phát là đại lý sơn á đông uy tín số 1 hiện nay

Hợp Thành Phát vinh dự được làm đại lý sơn Á Đông trong nhiều năm qua, cùng với những nổ lực và phấn đấu hết mình vì sự hài lòng của quý khách hàng, công ty chúng tôi luôn tự hào là đại lý sơn uy tín được quý khách hàng tin tưởng cũng như đã, đang, sẽ luôn ủng hộ công ty chúng tôi.
Dòng sản phẩm sơn Á Đông được quý khách hàng ưa chuộng tại Hợp Thành Phát đó là dòng sản phẩm về sơn dầu và sơn chống rỉ với màu sắc đa dạng cùng với nhiều ưu điểm vượt trội khác.
-Sơn dầu là sản phẩm sơn alkyd tổng hợp dùng làm lớp sơn phủ trang trí và bảo vệ bề mặt
sắt, thép và các bề mặt kim loại khác hoặc bề mặt gỗ,…Đây là sản phẩm sơn có nhiều ưu điểm vượt trội như: bề mặt sau khi sơn có độ bóng cao, độ phủ màu cao, màng sơn dẻo dai cho phép chịu chùi rửa dễ dàng các vết bẩn vô tình bám trên bề mặt, sử dụng sơn đơn giản, đặc biệt bề mặt sau khi sơn chịu đựng thời tiết tốt, bền màu,…
-Sơn chống rỉ tại đại lý sơn Á Đông chúng tôi là sản phẩm sơn giúp bảo vệ bề mặt kim
loại, gỗ,…khỏi sự xâm nhập của môi trường bên ngoài, bảo vệ bề mặt khỏi hiện tượng oxi hoá ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm.