Đại lý sơn nero - bảng giá
  • Liên Hệ Mua Hàng Ngay

    1900-6716

    7 ngày trong 1 tuần, từ 8H:AM đến 7H:PM

sieu_thi_son_vina_gard

Đại lý sơn nero - bảng giá

dai ly son nero - Hợp Thành Phát là đại lý sơn nero chính hãng số 1 Việt Nam,bảng giá nero paint

Dai Ly Son Nero


Hợp Thành Phát Hân hạnh là đại lý sơn Nero lớn nhất hiện nay.Về Công ty sơn Nero, được ra đời vào năm 2006, là công ty còn khá trẻ trên thị trường sơn hiện nay nhưng nhờ nắm bắt được xu thế phát triển và nhu cầu khách hàng vì vậy công ty sơn đã không ngừng cải tiến và phát triển cũng như cho ra đời nhiều sản phẩm sơn trang trí chất lượng, đa dạng đáp ứng yêu cầu sử dụng sơn của khách hàng.

 


 

dai ly son nero

Hệ thống đại lý sơn nero phủ rộng trên toàn quốc

Sơn Nero có đại lý trên cả nước, trong đó đại lý sơn Nero tại Hợp Thành Phát là đại lý chính thức, được quý khách hàng tin tưởng ủng hộ trong nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng cũng như luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cùng sự uy tín, đại lý sơn Hợp Thành Phát ngày càng là sự lựa chọn số 1 của quý khách hàng trên cả nước.

Ngoài ra bạn có thể xme thêm : son pu , son nc giá cả phải chang

Sơn nước Nero đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu của quý khách hàng:

- Dòng sơn nước Nero tại đại lý Hợp Thành Phát dùng cho ngoài trời cho màng sơn nhẵn bóng nhờ sản xuất từ nhũ tương biến tính, sơn chuyên dùng cho các công trình cao cấp. Sơn nước ngoài trời của nhà sản xuất sơn Nero giúp bảo vệ bề mặt tường ngoại thất một cách tối ưu trước những tác động của môi trường bên ngoài cũng như sự biến đổi khí hậu qua thời gian.

- Dòng sơn trang trí cao cấp gốc nước, được sản xuất dựa trên khí hậu thực tế nên rất phù hợp với người dân Việt Nam, màng sơn có độ bóng mờ theo yêu cầu, sơn có khả năng chống bám bụi rất tốt, cũng như dễ dàng lau chùi các vết bẩn vô tình đổ trên bề mặt sơn.

- Dòng sản phẩm có độ che phủ cao, có khả năng chống thấm, chống kiềm rất hiệu quả

cùng với độ bền màu xuất sắc nhờ áp dụng công nghệ nano – UV Shield hiện đại. Sơn nước Nero bảo vệ ngôi nhà bạn tốt nhất, mang lại vẻ đẹp hơn cả sự mong đợi.

Đại lý sơn nero cung ứng đầy đủ các sản phẩm của hãng Nero Paint

Nhà sản xuất sơn Nero còn cho ra đời các sản phẩm sơn dầu chuyên dùng cho các bề mặt kim loại, bề mặt gỗ,… Đại lý sơn nero chúng tôi cung ứng tất cả các sản phẩm đó.Với những sản phẩm nero pain này dùng rất  hiệu quả cho cả bề mặt trong nhà và ngoài trời, mang lại bề mặt bóng, mờ theo yêu cầu với nhiều màu sắc theo ý muốn khách hàng. Sơn dầu có độ phủ cao, dễ thi công, sơn có độ bền màu cao giữ được vẻ đẹp màng sơn theo năm tháng.Sơn dầu Nero ngoài việc giúp trang trí bề mặt, tạo nên bề mặt với nhiều màu sắc đẹp theo yêu cầu khách hàng, sơn dầu Nero còn là sản phẩm giúp bảo vệ bề mặt các vật dụng từ gỗ và kim loại trước các tác động bên ngoài.

Ngoài ra, đại lý sơn Nero tại Hợp Thành Phát còn có dòng sản phẩm Nero cement paint là chất chống thấm 1 thành phần gốc xi măng, chuyên dung cho bề mặt tường ngoài trời, giúp bảo vệ bề mặt tường khỏi tình trạng thấm nước, thoát khỏi sự ẩm ướt…
Để có được bề mặt tường nhà có độ bền cao, độ bóng đẹp như ý, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên áp dụng đúng hệ thống sơn theo quy định bằng việc sử dụng đầy đủ bột trét, sơn lót, chống thấm, sơn phủ,…cho tường nhà.

dai ly son nero