Đại lý sơn Hải Âu - sieuthison.vn
  • Liên Hệ Mua Hàng Ngay

    1900-6716

    7 ngày trong 1 tuần, từ 8H:AM đến 7H:PM

sieu_thi_son_vina_gard

Đại lý sơn Hải Âu - sieuthison.vn

Đại lý sơn Hải Âu giá rẻ nhất trên Toàn Quốc,sơn Hải Âu chính hãng chuyên dung cho tàu biển chất lượng nhất tại Hợp Thành Phát.

dai ly son hai au

Xí nghiệp sơn Hải Âu là nhà sản xuất sơn uy tín, với nhiều sản phẩm sơn đa dạng cùng lịch sử phát triển lâu đời. Đây là xí nghiệp tiên phong và chiếm thị phần cao trên thị trường sơn Việt Nam về lĩnh vực sơn tàu biển. Xí nghiệp sơn Hải Âu thành lập với hướng phát triển chủ đạo là hướng đến thị trường sơn cho ngành hàng hải, ngành công nghiệp với nhiều dòng sơn chuyên phục phụ cho các ngành này đồng thời cho ra đời các dòng sản phẩm sơn tàu biển, đây là dòng sản phẩm mũi nhọn của xí nghiệp sơn Hải Âu.
Công ty Hợp Thành Phát chúng tôi là đại lý sơn Hải Âu trong nhiều năm qua, phân phối đầy đủ các sản phẩm do xí nghiệp sơn Hải Âu sản xuất như: sơn công nghiệp, sơn tàu biển, sơn chống hà, sơn cao su clo hoá, sơn epoxy, cùng các dòng sơn đặc biệt khác.

 

dai ly son hai au


Hợp Thành Phát là đại lý  sơn Hải Âu chính hãng

Đại lý sơn Hải Âu tại Hợp Thành Phát chúng tôi với đội ngũ nhân viên tận tình với khách hàng, am hiểu về kỹ thuật chắn chắn quý khách hàng sẽ chọn được sản phẩm phù hợp nhất khi đến với công ty chúng tôi. Ngoài việc cung cấp vật tư, công ty chúng tôi còn có đội ngũ thi công sơn chuyên nghiệp, chuyên thi công các công trình nhà ở đến các công trình chuyên dụng đòi hỏi kỹ thuật cao khác.
Sơn công nghiệp Hải Âu là sản phẩm sơn chất lượng, có độ bám dính cao trên bề mặt, có khả năng chống rỉ sét tốt cho kết cấu bê tông, sắt, thép và các bề mặt kim loại khác. Đây là sản phẩm chuyên dung cho các bề mặt không thường xuyên hoặc không tiếp xúc với nước.
Sơn tàu biển Hải Âu là sản phẩm chuyên dung bảo vệ bề mặt tàu biển, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cho ra sản phẩm tốt nhất nhằm đáp ứng yêu cầu cao của khách hàng. Sơn tàu biển gồm có sơn lót chống rỉ và sơn phủ, sơn phủ có nhiều màu sắc cho quý khách hàng lựa chọn như: xanh cỏ úa, vàng kem, nhủ bạc, đen, đỏ, trắng,…
Sơn sàn là sản phẩm Sơn được sản xuất trên cơ sở nhựa Epoxy chuyên dùng các bột màu đặc biệt chịu được mội trường kiềm đáp ứng nhu cầu làm đẹp và chống ăn mòn hóa học cho các sàn nhà công nghiệp
Ngoài ra, sơn Hải Âu còn có các sản phẩm khác như sơn chịu nhiệt chịu được nhiệt độ cao, sơn cao su clo hoá, cùng nhiều dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu khác.

dai ly son hai au