Đại lý sơn Nanpao chính hãng
  • Liên Hệ Mua Hàng Ngay

    1900-6716

    7 ngày trong 1 tuần, từ 8H:AM đến 7H:PM

sieu_thi_son_vina_gard

Đại lý sơn Nanpao chính hãng

Đại lý sơn Nanpao giá rẻ nhất chỉ có tại Hợp Thành Phát.Nhà cung cấp sơn Nanpao hàng đầu Việt Nam

dai ly son nanpao

Sơn Nanpao là sản phẩm do công ty sơn Noroo – Nanpao Việt Nam sản xuất, công ty sơn Nanpao được thành lập tại Việt Nam vào năm 2008 chuyên kinh doanh các sản phẩm sơn trang trí, sơn công nghiệp, keo dán và nhựa các loại.

 

Công ty sơn Nanpao tiền thân là công ty con của tập đoàn sơn Nanpao của Đài Loan. Đây là tập đoàn tầm cỡ ở Đài Loan với sản phẩm cung cấp trên thị trường rất đa dạng, chất lượng cao, chiếm thị phần khá cao trên thị trường sơn thế giới.
Công ty Hợp Thành Phát chúng tôi vinh dự là đại lý sơn Nanpao trong nhiều năm qua, tự hào vì sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng dành cho công ty chúng tôi, đó không chỉ là niềm tự hào rất lớn với chúng tôi mà còn là động lực lớn lao để công ty chúng tôi luôn phấn đấu và hoàn thiện mình vì sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng khi đến với đại lý sơn Nanpao Hợp Thành Phát chúng tôi.

Đại lý sơn nanpao hàng đầu Việt Nam tại sieuthison.vn

Đại lý sơn Nanpao tại Hợp Thành Phát cung cấp đầy đủ các sản phẩm sơn Nanpao chính hãng do nhà máy sơn Nanpao sản xuất như: sơn nước nội, ngoại thất Nanpao, sơn chống thấm Nanpao, sơn epoxy Nanpao, sơn giả đá Nanpao, sơn chống ăn mòn Nanpao,…cùng các sản phẩm bột trét, sơn lót khác.
Sơn nước Nanpao với nhiều sản phẩm đa dạng, màu sắc phong phú cho quý khách hàng lựa chọn với các sản phẩm được ưa chuộng như:
- Sơn nước có khả năng chống vết nứt nhỏ, chống rêu mốc
- Sơn nước với bề mặt sau khi sơn mịn, chịu tẩy rửa
- Sơn nước có độ bám dính cao, dễ thi công.
Sơn chống thấm tại đại lý sơn Nanpao có nhiều dòng sản phẩm, giúp bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi hiện tượng thấm dột kể cả trong mùa mưa bão:
- Hệ thống chống thấm đàn hồi, sau khi pha trộn có màu xám hoặc màu trắng
- Màng chống thấm gốc nước, dạng bột nhão màu nâu đen, có thể thi công trên bề mặt ẩm ướt.
Sơn epoxy Nanpao tại Hợp Thành Phát với các sản phẩm sơn được ưa chuộng như:
-Sơn epoxy 1 thành phần có độ phủ cao, độ kháng nước tốt, màu sắc phong phú, bền màu theo thời gian
- Dòng sơn epoxy Nanpao chịu được axit, kiềm, muối và các loại hoá chất khác. Thích hợp cho bề mặt trong môi trường có không khí ẩm
-Sơn epoxy gốc nước 2 thành phần không có mùi hôi, chống mài mòn, lực nén, hoá chất…Là sản phẩm sơn thích hợp với các nhà máy hoá chất.
- Sơn epoxy Nanpao 2 thành phần không dung môi, độ cứng cao, chịu va đập, có khả năng chống rỉ sét, chống ăn mòn bởi hoá chất.
- Ngoài ra còn có các sản phẩm sơn epoxy khác như: sơn tự san phẳng, sơn epoxy trong  suốt,…
Công ty Hợp Thành Phát còn có các sản phẩm sơn khác của Nanpao, quý khách hàng hãy đến với chúng tôi để được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhất.