Chọn Màu Sơn
  • Liên Hệ Mua Hàng Ngay

    1900-6716

    7 ngày trong 1 tuần, từ 8H:AM đến 7H:PM

sieu_thi_son_vina_gard

Ý nghĩa của màu sắc

Màu sơn không chỉ tô điểm thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà mà nó còn thể hiện phong thái, tình cảm và gu thẩm mỹ của gia chủ. Dù ngôi nhà được xây dựng đẹp tới đâu nhưng nếu chọn màu sơn không phù hợp cũng sẽ làm cho ngôi nhà không được hoàn hảo như mong muốn. Vì vậy, lựa chọn màu sơn như thế nào để góp phần làm đẹp thêm cho ngôi nhà, vừa phù hợp như gia chủ mong muốn không phải là chuyện dễ dàng. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem về ý nghĩa màu sơn này nhé:

Update: 28-09-2013

Làm mới cho không gian ngôi nhà nhờ sơn

Nếu bạn đang muốn thay đổi màu sơn, làm mới không gian sống cho ngôi nhà của bạn nhưng không mất nhiều thời gian và chi phí thì bạn có thể áp dụng những cách sau đây:

Update: 04-10-2013

Phong thủy đối với cửa trong nhà

Bạn đang băn khoăn việc sắp xếp cửa ra vào như thế nào cho hợp lý nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa cho không gian, tránh những điều không may mắn và đón tài vận, tốt lành vào trong ngôi nhà.

Update: 04-11-2013

Những nhà bếp nhìn là thấy mê

Khi trang trí một ngôi nhà thì phòng khách luôn được ưu tiên hơn vì đó là bộ mặt thể hiện tính thẩm mỹ của gia chủ. Không phải vì thế mà nhà bếp lại bị bỏ qua, nó được bài trí dù không quá cầu kỳ nhưng cũng đủ làm cho không gian trở nên ấm cúng, và cũng giúp cho công việc của người làm bếp trở nên thoải mái, dễ dàng hơn.

Update: 04-11-2013

Các loại sơn phủ sân tennis thông dụng hiện nay

Sơn phủ sân tennis chất lượng uy tín tại sieuthison Hợp Thành Phát, các loại sơn phủ sân tennis thông dụng hiện nay.

Update: 05-08-2015

Sơn chống thấm Tường Kova

Sơn chống thấm tường Kova cao cấp, chất lượng tốt tại đại lý Hợp Thành Phát. Sơn Kova, sản phẩm chống thấm dành cho tường được ưu thích nhất hiện nay.

Update: 05-08-2015

Các loại sơn trang trí trần nhà cao cấp chất lượng số 1

Giới thiệu các loại sơn trang trí trần nhà cao cấp chất lượng số 1 tại Hợp Thành Phát. Sơn trang trí trần nhà là gì? Tư vấn chọn sơn trang trí cho trần nhà.

Update: 05-08-2015

Các loại sơn Spec trong nhà đang được ưa chuộng hiện nay

Các loại sơn Spec trong nhà đang được ưa chuộng hiện nay tại đại lý sơn Hợp Thành Phát. Sơn Spec – tư vấn chọn sơn Spec phù hợp cho tường nội thất chất lượng nhất với nhiều màu sắc tươi mới.

Update: 05-08-2015

Sơn Nippon Weathergard cao cấp

Sơn Nippon Weathergard cao cấp nhất hiện nay tại đại lý sơn Hợp Thành Phát. Sơn Nippon Weathergard – sơn cao cấp ngoài trời chất lượng cho tường nhà với khả năng bảo vệ tốt nhất.

Update: 04-08-2015

Sơn lót chống rỉ Bạch Tuyết cao cấp

Sơn chống rỉ Bạch Tuyết là dòng sơn cao cấp, chất lượng với những ưu điểm và tính năng vượt trội hoàn hảo cho sắt, thép. Hợp Thành Phát là đại lý chính thức của Bạch Tuyết

Update: 10-08-2015

Sơn lót Dulux trong nhà chính hãng chất lượng

Sơn lót – sơn lót Dulux trong nhà là gì? Vai trò của sơn lót Dulux trong nhà đối với tường nội thất – Một số lưu ý khi sử dụng sơn lót Dulux trong nhà và lựa chọn nơi mua sơn phù hợp.

Update: 04-08-2015