Xử Lý Sự Cố
  • Liên Hệ Mua Hàng Ngay

    1900-6716

    7 ngày trong 1 tuần, từ 8H:AM đến 7H:PM

sieu_thi_son_vina_gard

Xử lý dột mái tôn

Đã có một số nhà thầu tham gia xử lý dột mái tôn nhưng hầu hết không đem lại hiệu quả cao, thường xuyên bị dột lại, mà nguyên nhân chính là sử dụng vật liệu có độ bền kém khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và phương pháp chưa lường hết các yếu tố gây nên hiện tượng dột (gió, trũng, độ dốc mái ít ...). Là một doanh nghiệp chuyên sửa chữa các công trình xây dựng, sau quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, chúng tôi đã thành công với phương pháp chống dột mái tôn bằng keo hai thành phần.

Update: 19-08-2011

Những lỗi khi sơn nhà

Update: 30-08-2011

Xử lý vết bẩn và biến màu lớp sơn phủ

Do ảnh hưởng của môi trường và khí hậu, lớp sơn phủ (màng sơn) thường chịu hai loại tác động là tác động hóa học và vật lý. Thêm nữa vật liệu sơn phần lớn là vật liệu sơn hữu cơ, tính năng sử dụng của nó có tính hạn chế nhất định. Đồng thời thao tác vật liệu sơn cũng có chỗ khác nhau về mặt kỹ thuật. Do đó thường có vấn đề như sai sót khi sơn và tính bền vững của màng sơn không đủ. Có thể tham khảo bảng sau để xử lý:

Update: 13-10-2011

Cách xử lý chống thấm

Không chỉ đồ nội thất trong nhà sau một thời gian sử dụng mới bị hỏng cần phải thay mới mà ngay cả đối với “phần cứng” của ngôi nhà cũng vậy. Do tác động của môi trường dẫn đến xuống cấp, bị thấm nước, ẩm mốc, bong tróc…

Update: 02-12-2013

Hướng dẫn giải quyết khi gặp sự cố về sơn epoxy

Các sự cố sơn epoxy xảy ra thường do chưa làm sạch, xử lý kỹ bề mặt đã tiến hành thi công sơn epoxy. Việc thi công sơn epoxy đòi hỏi những người thợ phải có kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp và bề mặt sơn sàn phải hội đủ những điều kiện theo yêu cầu thì bề mặt mới được đảm bảo chất lượng.

Update: 02-12-2013

Những sai lầm khi chọn sơn nhà chung cư cần khắc phục

Hợp Thành Phát tư vấn chọn sơn và giải pháp khắc phục những sai lầm khi chọn sơn nhà chung cư hiện nay.

Update: 01-08-2015

Sơn chống thấm ngoài trời Expo chống thấm hiệu quả

Sơn chống thấm ngoài trời Expo, Sản phẩm sơn nào của Expo có khả năng chống thấm bảo vệ tường nhà tốt nhất hiện nay.

Update: 01-08-2015

Xử lý thi công sơn chống thấm tường bên ngoài

Tầm quan trọng của sơn chống thấm tường bên ngoài với ngôi nhà của bạn, Hướng dẫn cách thi công sơn chống thấm tường bên ngoài hiệu quả tại sieuthison Hợp Thành Phát

Update: 01-08-2015